Wednesday, July 25, 2012

Kangen Water น้ำคังเก้น มีผลอย่างไรกับผักและผลไม้

การทดสอบเครื่องทำน้ำคังเก้น 9.5 pH และ 11.5 pH เพิ่มสาร Antioxidants ให้กับผลไม้ของท่านได้อย่างไร ?
ใครๆก็พูดกันได้เรื่องการมีหรือเพิ่มสาร Antioxidants มีแต่คำพูดไม่มีหลักฐานยืนยัน
แต่ที่นี่ Kangen Water® เรามีการทดสอบที่มีหลักฐานยืนยันกันดีกว่าด้วยเครื่องวัด ORPวัดค่า ORP ของส้มก่อนการทดสอบจะเห็นมีค่าเป็นบวก
Kangenthai อ้วน มะเร็ง
Kangenthai อ้วน มะเร็ง
แช่ด้วย Kangen Water 9.5pH เป็นเวลา 15 นาที
Kangenthai อ้วน มะเร็ง
Kangenthai อ้วน มะเร็ง
วัดค่าอีกครั้งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงค่า ORP จากบวกกลายเป็นลบ
Kangenthai อ้วน มะเร็ง
ทดสอบกับกล้วยก็ได้ผลเช่นเดียวกัน

Kangenthai อ้วน มะเร็ง

Kangenthai อ้วน มะเร็ง
Kangenthai อ้วน มะเร็งKangenthai อ้วน มะเร็ง


ดูน้ำจากการล้างมะเขือเทศและผักโดยใช้ Strong Kangen Water® 11.5pH
ผลของการล้างผักผลไม้จะทำให้สารเคมียาฆ่าแมลงที่ตกค้าง ออกหมดไป ยึดอายุทำให้ผักผลไม้ไม่ให้เกิดการเน่าเสีย





ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
FB     : กด Like Fan Page 
https://www.facebook.com/Kangenthai
Tel    : 081 514 5615 ais , 085 192 6549 dtac
Email : kangenthai@gmail.com
  Kangen มะเร็ง
Fill out my online form.

No comments:

Post a Comment