ใครๆก็พูดกันได้เรื่องการมีหรือเพิ่มสาร Antioxidants มีแต่คำพูดไม่มีหลักฐานยืนยัน
แต่ที่นี่ Kangen Water® เรามีการทดสอบที่มีหลักฐานยืนยันกันดีกว่าด้วยเครื่องวัด ORPวัดค่า ORP ของส้มก่อนการทดสอบจะเห็นมีค่าเป็นบวก
แช่ด้วย Kangen Water 9.5pH เป็นเวลา 15 นาที
วัดค่าอีกครั้งจะเห็นการเปลี่ยนแปลงค่า ORP จากบวกกลายเป็นลบ
ทดสอบกับกล้วยก็ได้ผลเช่นเดียวกัน
ดูน้ำจากการล้างมะเขือเทศและผักโดยใช้ Strong Kangen Water® 11.5pH
ผลของการล้างผักผลไม้จะทำให้สารเคมียาฆ่าแมลงที่ตกค้าง ออกหมดไป ยึดอายุทำให้ผักผลไม้ไม่ให้เกิดการเน่าเสีย
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
Tel : 081 514 5615 ais , 085 192 6549 dtacEmail : kangenthai@gmail.com
Fill out my online form.
No comments:
Post a Comment